Kính thưa Quý khách !

Lời đầu tiên, cho phép công ty TNHH TM & DV Phú Đức Gia  được gởi tới Quý khách lời cám ơn chân thành và sâu sắc vì đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Chúng tôi.

Sản phẩm của Công ty chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, nhiều chủng loại cho Quý khách lựa chọn bao gồm máy phát điện có công suất từ 0.5 ÷ 2000KVA, máy móc xây dựng, máy hàn điện các loại. Sản phẩm của Chúng tôi có giá cả rất hợp lý và phải chăng. Ngoài ra,Chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy phát điện, thiết bị xây dựng như thùng trộn, các xe nâng, xe lu phục vụ công trình,  một cách chuyên nghiệp, cùng với giá cả hợp lý và phải chăng, Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phong cách phục vụ tận tình ,nhanh chóng, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách.

Khi có nhu cầu xin Quý khách  vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi - Công Ty TNHH TM & DV Phú Đức Gia, công ty Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận công trình phục vụ cho Quý khách sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của Quý khách. Ngoài tỉnh có mặt tại công trình dưới 3 tiếng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ PHÚ ĐỨC GIA

21/30 Chế Lan Viên-,Q.Ngũ Hành Sơn,Tp Đà Nẵng 

Điện thoại: 0922 44 66 43

Email : info@phuducgia.com

Website : www.phuducgia.com 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trân trọng kính chào!