Cho thuê máy phát điện Đà Nẵng Quảng Nam 21/30 Chế Lan Viên, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Cho thuê máy phát điện Đà Nẵng Quảng Nam 09 224466 43
Cho thuê máy phát điện Đà Nẵng Quảng Nam Giao hàng tận nơi miễn phí

Máy phát điện tại Đà Nẵng , may phat dien tai da nang


Máy phát điện - “cứu cánh” của người dân “mùa” thiếu điện.

Một điều đáng chú ý là hầu hết các dòng máy phát điện bày bán tại khu vực này đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Lý giải điều này, anh Thanh cho biết: “Một chiếc máy cùng công suất, nhưng do Trung Quốc sản xuất thì giá rẻ hơn nhiều so với hàng Nhật hoặc châu Âu. Do giá rẻ nên hàng do Trung Quốc sản xuất được các hộ gia đình chuộng hơn”.

Chị Hạnh, một người có kinh nghiệm kinh doanh máy phát điện hơn 10 năm nay, tiết lộ: “Giá bán các loại máy này hiện nay được “thổi” lên gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi giá thực tế”. Thấy tôi ngạc nhiên, chị buông một câu: “Mùa” thiếu điện, máy phát điện là “vô giá” mà em!”.

Người dân có ít lựa chọn

Anh Hải, chủ một doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ tại quận Tân Bình, cho biết: “Chỉ cần cúp điện mỗi ngày vài tiếng là doanh nghiệp đã thiệt hại hàng chục triệu đồng vì công nhân ngồi chơi mà vẫn phải trả lương. Đấy là chưa tính đến nguy cơ trễ hẹn giao hàng cho khách”. Trước đây, anh thường thuê máy phát điện để dùng nhưng năm nay lại quyết định đầu tư máy mới vì đoán chắc hiện tượng thiếu điện sẽ còn tiếp diễn trong vài năm tới.

Vì giá bán các loại máy phát điện cũ và mới đều được đẩy lên cao nên nhiều người chấp nhận thuê máy. Tuy nhiên, họ lại rơi ngay vào cảnh “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa” vì giá thuê cũng “chát” không kém. Một máy phát điện 24 kW cũ có giá thuê 20 triệu đồng/tháng, trong khi mức giá của năm trước là 16 triệu đồng. Nếu thuê theo ngày, chi phí sẽ dao động từ 2,5 - 3 triệu đồng/ngày. Khi chúng tôi thắc mắc vì sao mức giá năm trước và năm nay chênh nhau đến 4 triệu đồng, một chủ cửa hàng lý giải rất đơn giản: “Giá xăng tăng nên cái gì chả tăng”.

Bên cạnh việc mua hoặc thuê máy phát điện, nhiều người dân tìm mua loại thiết bị được quảng cáo là “có khả năng tiết kiệm điện” được chào bán nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên, “chẳng ai dám chắc là chúng có khả năng tiết kiệm điện hay là có khi còn hao thêm”- anh Nam, một chủ cửa hàng điện gia dụng tại quận 3 cho hay. Thế mới biết, đối phó với tình trạng thiếu điện khổ sở đến mức nào.Xem những bài viết liên quan:

Cho thuê máy phát điện, cho thue may phat dien

Sản phẩm máy phát điện của Công ty chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, nhiều chủng loại cho Quý khách lựa chọn (từ 0.5 ÷ 2000KVA), giá cả rất hợp lý và phải chăng. Ngoài ra,Chúng tôi còn c&oacut...


Mua bán cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng, Phu Duc Gia Co.,Ltd

Sản phẩm máy phát điện của Công ty chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, nhiều chủng loại cho Quý khách lựa chọn (từ 0.5 ÷ 2000KVA), giá cả rất hợp lý và phải chăng. Ngoài ra,Chúng tôi còn c&oacut...


Máy phát điện tại Đà Nẵng , may phat dien tai da nang

Máy phát điện - “cứu cánh” của người dân “mùa” thiếu điện. Một điều đáng chú ý là hầu hết các dòng máy phát điện bày bán tại khu vực này đều có xuất xứ từ...


Hỗ trợ trực tuyến FACEBOOK
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb

quảng cáo facebook đà nẵngquang cao google da nangthiet ke web da nang